Curious lang po. Possible ba talaga na husband natin ang maglihi?

Like siya po yung sinisikmura at nagsusuka? Or nagc-crave din sa food na gusto natin. Tapos nagiging antukin at matamlay. Possible and true ba yon mga momsh? May mga nakaexperience na po ba dito ng ganon? Survey lang hehe Nagtataka kasi kami bakit si hubby ko yung parang nakakaexperience ng paglilihi at hindi ako 🤭 #firstbaby #FTM

36 Replies

Bago pa namin nalamang buntis Ako lagi syang gutom, laging gustong may kainin at laging inaantok&until na sumama nlng pakiramdam nya, mainit katawan at nag chichill. inabot Yun ng ilang araw. habang Ako Wala pa akong nararamdamang sign na buntis Pala Ako😁hangang sabi nya "maybe mommy next" baka next daw akong magkasakit, pa joke nyang sinabi Yun and sumimangot Ako.. at Ayun na nga 2days makalipas inatake ako ng sipon at haching! din sumakit na Tenga ko, lumabo pandinig ko sa right ear ko. til nag pacheckup kami Mukha nakong lantang gulay.ayun nericitahan Ako ng doktor, pero may advice sya na bago bumili or magtake ng gamot mag PT Muna Incase I'm pregnant. okay uwi kami and bumili sya Ng PT. kahit Gabi na nag test Ako. first test Boom!! 2lines 😂 iyak Ako Yung mukha Ng Asawa ko shock😅.SBI ko to make it very very sure bili ka ulit mag tetest Ako morning first wewe.. so Ayun Umaga na nag 2nd test Nako 2lines talaga very clear! 😂😂 sus.. buntis na nga sa baby #2 namin😁 hangang sa bumalik kami sa doktor and sinabi Namin na POSITIVE 2test. he congratulate us and nerefer na kami sa OB ☺️🙏. hayy thank you lord. 4months na kami and subra likot.☺️

Nako mashi mahirap man mnsan paniwalaan pero nangyari samin yan hahaha ung asawa kopo kasi seryoso tlga un sa buhay kung baga hndi tlga sya ung pala joke na tao tpos isang gabi madaling araw na nag kwekwentuhan pa kami bigla ba nmn sabi sken gusto nya daw ng kikiam kaso ung sauce lang dawna madaming suka at matamis ako tuloy eh napakamot ng ulo at ako na ang nagsabe saknya san ako kukuha ng ganon ngayon dis oras na ng gabi kami tuloy eh tawa ng tawa sabi pa nya sken ikaw kase eh ano ba nangyayare sken tanong nya sa sarili nya hahahaha tapos nung umaga na bumili nga sya kikiam ako umubos ng kikiam sya sa sauce hahahaha kaya naniniwala ako sa paglilihi pati asawa hahahaha

2y ago

Siguro momsh pag sobrang close niyo talaga sa isa’t isa nagkakaganito ‘no? Sobrang weird pero legit pala na nangyayari. And mukhang madami tayo hehe 🤭

yes po mhie,kase asawaq naglihi din siya,kalakasan ko maglihi noon,siya din pala..pag pasok nya daw sa work umagang umaga palang daw antok na antok na daw siya at bumibili daw siya ng biscuit na dati ay di namn niya ginagawa,tapos kinakain na patago sa store na pinapasukan nya..at isa pa mga mhie gumawa pa daw siya ng tulugan niyang patago..na hindi ko alam na naglihi pala din siya..kinuento niya lang saakin nung 6 months na tiyan ko...tapos namamayat pa siya noon..sabay pala kaming naglihi..🤣

ganyan asawa ko sya nag lihi. akala ko di totoo yon kase nahahakbangan ko sya noon diko pa alam na buntis ako, nahilo nasusuka sya tapos matamlay noon pinacheckp up namin sya sa doctor saka Eo kase baka kako lumalabo lang mata kaya palaging masakit ulo. hanggang sa sinabi na paliguan ko daw baka sya nag lilihi. ayon nawala hanggang 4months ganon sya after non nawala naman na haha di naman ako nah lihi nanganak na din ako haha turning 3months na baby ko hehe

1y ago

same tayo miee. hahaha curious lng ako kung totoo nga, so ayun ginawa ko. hinakbangan ko din asawa ko. ayon maghapon lang naman syang tulog, asar sya sken kasi di sya sanay ng ganun. hahahahaha

Yung asawa ko din sya nglihi laging gutom .. na same nmn kmi gutom Pero malala gutom nya.. ngyon 7 weeks na ko sana mkit na din si baby.. 🙏🏻🙏🏻🙏🏻 tpos ngyon nsakit lagi tiyan nya.. tuwing umaga hahaha 🤣 ako nmn wala chill lng tMang food trip lng.. kaso now pRang na insomia ako tpos antok .. wala nmn paningas ng dede ko parang minsan lng.. hahahah .. sya nmn kahpon ang skit daw ng ulo nya sbi ko bk nmn kK work mo din yan.. hahaha 🤣

Hahaha i can relate mhie. 2nd tri nako ngayon pero si hubby ng 1st tri, sya yung nag crecrave ng food at sya yung parang moody 😂😂 Ako kasi di naman ako nagcravings, wala ring morning sickness.. tapos minsan mainit katawan nya pag gabi. Hinahakbangan ko sya kasi nasa other side ng bed ako and parati pa naman ako nagccr hahaha Ngayon, every time mag ccr nako, inaangat nya paa nya para hindi ko sya mahakbangan hahah

same po tayo mi.. yung husband ko rin po parang sya nag cre crave dati sa 1st trimester ko. din laging para shang nilalagnat mainit lagi katawan nya palaging natutulog at matamlay, at sumasakit din tyan nya pero ako ngayon 3rd trimester na chill lang walang nraramdaman.. nakakaawa na nga kasi everytime nag che checkpoint sila para shang nasusuka na hindi nya Alam po

2y ago

Hala possible po pala talaga ‘to ano momsh? Nakakaawa nga po, siya na nga po nag aasikaso sakin, siya pa nagkakaganito ngayon ng di namin alam ang dahilan 🥺😅 sobrang weird po kasi

Yes mamsh, hahaha di ako naniniwala dati. pero nang yari yan sa husband ko, nahakbangan ko siya di ko naman sadya 😅 awang awa ako pag sumusuka siya. ang cute pag nag hahanap ng weird na pag kain 😆 e hirap na hirap na siya, may nakapag sabi na paliguan ko daw si hubby para mawala yung lihi na naipasa ko sa kanya, totoo nga nawala nung pinaliguan ko siya 😄

ganyan po nangyari sa asawa k😅 wala ako problema sa foods tataka ako yon pla sabi ng mga ka work nya sya dw yata naglilihi kasi maya2 kain nya sa work wla dw hinto tsaka lagi syang tulog😂 lagi ko ksi sya nahahakbangan pumayat asawa ko non haba ng leeg kahit panay nmn pla kain nya sa work😂

yes po based lang sa experience ko. Nahihilo at nasusuka din po siya payat po siya pero mas tumindi at humupak mukha at naging matamlay kaya po bilin sa akin noon paliguan daw po pag ganun.Mahirap po kasi siya na nagaasikaso sa akin since maselan pagbubuntis ko.