10 weeks pregnant

Hi mga mommy, mag tatanong lang po ako if nakaapekto ba kay baby yung panay bahing at sinisipon si mommy? mas lalo po kasing lumala yung rhinits ko. Any tips po? 1st time preggy mommy here. Thank you.

2 Replies

magfruits ka na rich in vit c. pagtungtong mo ng 5 months iaadvise ka ng ob na magpaflu vaccine para iwas sakit during pregnancy. gamit ka din ng sodium chloride na nasal spray

Hindi naman po, just drink more water and be healthy lang po.