Wedding Ring

Sino ang dapat bumili ng wedding ring? Pwede ba to iregalo sa ikakasal? May pamahiin ba tungkol dito?

7 Replies

ussually yung couple talaga , kase dba minsan may gusto silang design , size na para sknila mga ganun. pero po if gift naman yan ask nyo po yung couple if okay sknila na sponsor mo ring nila.

Depende sa usapan nyo with the couple. Kami ng asawa ko kami ang bumili ng sa amin kasi particular ako sa ring ko -- ayoko ng malaki. Yung size pati isusukat niyo yan sa inyo.

Yung couple usually ang bibili ng wedding ring. If gusto nyo na ikaw mag sponsor, reach out muna sa couple. Baka kasi may preference sila sa gusto nilang wedding ring

Beh yung ikakasal ang bibili ng wedding ring. Lalo kung si daddy ang provider sya po ang bibili. May nagrequest po ba sainyo para iregalo yan sa couple? Red Flag po yon.

8mo ago

Bakit po red flag?

eh kung kayo naman po siguro ang magbabayad ng wedding ring ng ikakasal as a gift pwede naman po siguro yon

mag asawa po dapat bumibili ng singsing lalo na need adjust ito sa mga kamay nila

Parents po namin bumili/gift.