Pt.

Kagabi po nag pt ako negative po sya , tapos kinabuksan nung umaga naging gnyan na sya, positive po ba kaya yan O negative ?

Pt.
14 Replies

Ulitin nyo po . Kung ano resulta after five minutes yun po ang accurate. Minsan kasi pagtiningnan mo ulit ang pt na may nakalipas ng mga ilang minuto o oras at nagiging positive "Evaporation"po ang tawag don..

positive,same din sakin,morning nag PT ako tapos 1line lang,nun hapon binalikan ko un PT kasi tatapon ko na sana 2lines na sya, try ka isa pa after a day or 2

may instruction po sa PT if after how many minutes need iinterpret. hindi po pwede ung matagal bgo iinterpret

pinakamaganda try mo mg pt ng madaling araw ung unang ihi mo

Ulitin mo nalang po mommy :) mukhang invalid po siya :)

Ulitin ,pag ganyan padin better pacheck na sa OB

Invalid po. ulitin nyo nlang po

Mag PT na lang po ulit😊

bili ka ng ibng brand

Try ulit. Malabo.

Related Articles