Labaratory

Mga mommy kapag mag papa labaratory need mag pasting tlga mula 12ng madaling araw salamt po sa sasagot

12 Replies

Depende po sa tests na inorder ng OB mo. Iba-iba naman po kasi ang preparation sa mga tests. Merong 6-8hrs, may iba ding 10-12hrs. Better ask yung laboraty na ppagawan mo kung ano ang preparation pra at least alam mo. Usually naman they give instructions kung wala pa mismo naka indicate dun sa request ng OB.

2y ago

katatapos ko lang po mag OGTT ngayong araw mommy, last ko pong kain kagabi is 9pm tas by almost 8am punta po ako sa lab tas kinuhanan ng dugo ..tas may pinainom na glucose juice ..tas after ko inom exact 8:11 naubos ko ung juice by 9:11am kuha ulit dugo tas by 10:11am kuha ulit ng dugo at lastly 11:11 am kuha ulit ng dugo ..ganun lang po .

Yes sis. kaka pa laboratory ko lang, instruction sakin kumain daw ako ng 6 pm. tapos kumain ulit ng 12 midnight kasi 8 am ang extraction ng dugo ko. Fasting blood sugar ang pinatest ko noon

2y ago

12midnght to 8am walang laman tyan tapos 8am punta na ko ng clinic to take the lab.

12 a.m po ang pasting kapag nag papalaboratory kase 7 to 8 hrs lang po dapat nalaboratory na kayo kapag lagpas napo sa 7 to 8 hrs overpasting napo ang tawag 😀

sakin mommy 8 hours lang... request ni obgy yung ogtt... dapat 12 am kain ka konti.. biscuit with milkc... para mga 8 am or 9 am pwede kana magpakuha ng dugo

2y ago

ganun po tlga mommy.. buti nga satin 8 hours lang po ii sa mga senior pala is 12 hours dapat di kakain..

Depende sa sinabi ng OB or ng magtetest sayo. Sa akin, sinabi na no food no water for 12 hours and bumalik ako sa sinabing time na sinaad nila sa paper.

8hrs po fasting. 12am kain po kau .. ganyan po kc ginawa ko nun e. nagpabalik balik pa ako kc wla naman nagsabi na need kumain pag 12am . kc 8am sched .

2y ago

7 open ng clinic so 11 d nko kakain hehe

ako pinakain ng 7pm to 8pm tapos kumain ulit ng 1am crackers and water lang.tapos saktong 8am nasa clkinic nako.

Sa CBC ko diko alam kung ano tinitingnan ng labtest na yan pero normal naman yung akin

2y ago

Yung hemoglobin yan. kung mataas o mababa dugo mo. lagi ako bagsak dyan :( ang hemoglobin ko is 105 lang eh ang normal daw 113-115 sabi ng OB ko.

depende po sa labtest na gagawin po 😊

2y ago

dapat fasting ka po sa ogtt 75 g po..