HI? ASK KO LANG MAG KANO POBA MAG PA LABARATORY YUNG LAB PO NG BUNTIS?

5 Replies

Eto kasi yung pinapagawa sakin e. Tapos my TSH pa. Hindi ko alam mga price. BLOOD TYPE HBSAG (RAPID) ROUTINE URINALYSIS HIV SCREENING (RAPID) CBC WITH PLATE COUNT FASTING BLOOD GLUCOSE SYPHILLIS SCREENING (RAPID ICT)

depende po. sakin pi basic lab palang di pa po sya kumpleto 1250. yung CAS naman po 2300. di ko pa po alam kung may papadagdag pa si doc sa mga lab test

1465 po lahat ginastos ko public hospital lahat na po ng test na sinabi na center nagawa saakin, yung hiv test sa center na po ginawa yun walang bayad

nagasto ko po lahat is 800 pesos po. kasama na dun lahat. public hospital po☺

Sakin po 500 lang public hospital po Sa dugo at ihi na po un

2y ago

my HIV rapid test din poba kayo?