Ask ko lang po sana kung magkano magagastos sa labaratory po?salmat po sa sasagot💞

9 Replies

depinde sis sakin dalawang besis aku nag pa test una umabot ng 1300 ,pangalawa 460 lng magkaiba na clinic

Sa public hospital 650 nagastos ko . kulang ng HIV Testing hindi kasi offered dun sa Hospital.

sa champ pasig libre pero dapat may referral galing center sa brgy.

ako po 550 package na lahat ng yan nandon na kaso taga tondo po ako

sis sa bio, TAGUDIN MOBILE CLINIC & WELLNESS CENTER 900

katapos kopo ng friday 2,100 po nagastos ko

sakin 850 pero CBC URINALYSIS HEPATITIS

depende kung san kayo mgpa Lab momsh

depende po yan sa hospital/clinic eh.