MATERNITY LEAVE AND PHILHEALTH

Mga mommies, advice naman po sakin. First baby ko kasi and Im not quiet sure what to do. How to apply for the maternity leave po ba? Tsaka para maging eligible sa philhealth benefit, anong form yung kailangan kong ipasa? Please help me. Thank you.

1 Reply

Maternity leave sabihin mo po employer nyo kc dun ka naman mag leave s work s company nyo. (mat1)(mat2) Ung benefits mo kadalasan pinapaluwalan yan ni employer bago ka manganak or pag naka leave ka na binibigay na po nila yan. Ung s philhealth naman po may ibibigay n form sau ang hospital tpos nid po un fill upan at ibalik s hospital