Problema!

Mga mommy’s kailangan ko din ba problemahin ung prob ng hubby kasi hndi ako mpakali pag alam kong may prob sya? Need ksi nya ng 20k, Kasi hirap ng buhay wla nmn syang work eh. Taga diliver lng sya ng gas. nlulungkot ako sobra hirap ng buhay! Diko matiis maiyak eh.? Halos nag hanap na kme ng mauutangan wla lhat?! Msyado ako apektado sa problema nya sguro ganon tlga pag mag asawa kailangan harapin nyo pareho problema ng isat isa?

2 Replies

Mommy, di mo siya kaylangan problemahin ang kaylangan mo gawin ay palakasib ang loob niya at suportahan ang mga gagawin niya para magawan niya ng paraan ang kaylangan niyang pera. Kung may Mai tutulong ka ibigay mo lang :)

Pra san po ung 20k?