Pwedeng. Ihalo da lugaw for baby

Hello mga mommy jan.advice namn. Po malkas sa cerelac anak qo hahaha ambilis maubos planu qo sana mag lugaw nalang anung pwedeng ilagay sa lugaw niya po dikasi sya nag gagatas ehh gatas niya dati lactum mix kosya pero more on breastmilk nmn sya sakin kaya nung kumain na sya dede sakim at kaim cerelac mag 6 months na sya fis month at ung ngipin nya tumubo na. Advice po para sa lugaw. Salamat po

1 Reply

So kumakain ang anak mo ng cerelac kahkt wala pa syang 6 months? So di mo nabasa sa label ng cerelac na for 6 months and up yon o nabasa mo pero dinedma mo?

9mo ago

un pedia ni baby 5months plang pinayagan n sya magcerelac pero diko sinunod naglugaw lng Muna kmi.