Hirap magpoop si baby

Ask ko lng po 6 months old na baby girl ko pinapakain ko na po sya lugaw with carrots at dudurugin q after 4 days lugaw with kalabasa nmn po tpos nag poop po sya khapon mdyo hirap po sya magpoop naire pa po ayos lng po ba pakaini q po ng papaya para lumambot ung poop nya...sana may sumagot worried lng po aq 😔 salamat po

2 Replies

Mommy try nyo po na veggies muna wag po muna yung lugaw kasi mahirap tlaga yun i-digest.

Leafy vegetables mommy pakain nyo po

Related Articles