40weeks and 2 days no sign

Hello po ask ko lang sana 40 weeks and 2 days na po ako still no sign parin close parin cervix ko sumasakit sakit lang at naninigas lang ung tyan ko merun po ba dito na dsame case sakin ..? Sa 1st utz ko july 3 ung due ko and sa last nmn is july 23 pa nakakalito .. #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

👆 Lalo na sa mga naka experience para maka help kay mamshie🙂🙏 sakin mamshie nag advice si OB na unang date ng EDD ko ang sundin kasi iba iba daw po talaga ang EDD kada utz kaya malilito po talaga tau pag ganun'. Lapit na yan mamshie 🙏 ❤️

3y ago

Ah ganun po ba? Atleast na inform na si midwife mo🙂 lapit na yan mamshie wait ko post mo kay baby dito ha❤️🥰🤩🙏🏻