39 weeks and 3 days pregnant

1cm pa lang po ako nung na IE ako kanina.. malapit na po ba to? July 7 ang due date ko.. any adivise? please pray for us ni baby para makaraos na kami at sana normal ang delivery.. thank you mga mumsh ?

10 Replies

37wks ako ay 1cm nag 1cm momshie,, then on may 38wks 1-2cm. Then I start may pre-labor madaling araw Ng 38 wks and 4days then tuloy tuloy na in...Hapon Ng 38wks and 4days ko nag 4cm na ko so nagpaadmit na ko...Lumabas baby ko kinabukasan pa Ng 5am 38wks & 5 days sya. ☺ Basta pakiramdaman mo hilab momshie pag Ang hilab coming from the back to front then interval is with every 10mins. Signal na in kaht mahina pa Ang hilab.

nako mosh ganyan din nangyare saken nung 10amnag 1cm ako tas nung banda 5pm nag 4cm na tas nung 11pm nanganak na ako lakad lakad kalang momsh napaaga nga ako eh july 1 duedate ko nanganak ako june 23

5y ago

sana nga po tuloy tuloy na pagdilate ng cervix ko.. gustong gusto ko na makita si baby 😍 thank you po 😊

anytime aftr 37 weeks pede n manganak. mag lakad lakad kpa sis minsan inaabot din ng weeks khit 1 cm kna.goodluck!

Sis send mo num mo sakin ha padala ko enfamil and EQ diaper din thanks

prepare your bags, records, insurance and some cash. God Bless ☺

Good luck and God bless 😇😇

GoodLuck mommy... pray lang po..

Goodluck Mommy kaya mo yan!

Be ready na mommy😍😍

Good luck mamsh :)