FTM - baby girl

Hi mga mommy! I'm 33weeks 4days pregnant. May 27,2020 due date ko. Any tips and suggestions po para sa trimester na to? Thank you po sa mga sasagot. Keepsafe po and have a safe delivery sa mga pregnant tulad ko?❤️

FTM - baby girl
17 Replies

Magsleep kna sis. Hehehe ako 35 weeks preggy, hirap na ako matulog sa gabi. Sabi ng nga pinsan ko na nga new mommies din. Need natin magipon ng tulog kasi pagkapanganak natin madalas gising talaga tayo para kay baby. Ako pinagdadiet na kaso ang hirap kc sumasakit sikmura ko at lagi ako gutom kaya medyo inoonti onti ko na bawas ng rice. Then prepare muna din slowly ung hospital bags mk po

4y ago

Ako po mamsh. 35w4d na hihirapan ako mag diet lagi ma hapdi tyan ko then wala pa dn ako exercise

Team may din po ako.. Due date ko po via lmp may 22 and via utz may 26.. Transverse po si baby Ng last ultrasound ko 7 months.. Praying and hoping po na umikot na si baby ko.. Sana po cephalic na sya sa next ultrasound ko Para makaraos po kami Ng maayos ni baby.. God bless po and praying for safe delivery sa mga katulad Kong malapit Ng manganak.

4y ago

same tau ng deudate sis.. May 22 din ako. pero sabi ni ob May 8 daw ung schedule ng cs ko.. breech nman baby ko sis..

May 28 EDD lately this week medyo naging antukin ako .. ewan kung dala ng lockdown .. 😂😂 Im doing Konting exercise like pagbubunot ng sahig left and right foot salitan for 5-10mins .. Kinokontrol ko din ang pagkaen ko .. kasi maya't maya parang gusto ko kumaen kasi walang magawa .. 😑😑😑

okay lang puba less rice ngayon pinapag diet po kasi ako kase daw po malaki si baby baka diko kayang ilabas na normal im 34weeks and 1 day pag kase di ako nakakakain ng kanin nagwoworry ako na baka kawawa naman si baby.

I'm 34 weeks and 3days now. May 21 edd ko. Diet na daw sabi nila. Then mag start ng mag exercise and lakad. But since di ko pa kabwanan di pa ako papatagtag sa lakad. Kapag nasa 9mos na talaga ako.

May 20 EDD ko masakit na lagi likod ko di na pwede nakaupo kahit 10mins..pero balak ko pag 35weeks tsaka ako mag papabalik balik sa hagdan..currently on my 34weeks and 4days..

4y ago

God Bless mga momsh sana di tayo mahirapan at mailabas mga 1st babies natin ng normal delivery..

May 26 edd ko, nag ccmula nako mag lakad lakad.. mjo hrap nadin ako naninigas na tyan ko pero di nmn masakit. hrap ako matulog kc nasakit yun likod ko.. malapit na lumabas c baby :)

Drink more water, take multivitamins para d ka madaling magkasakit, ferrous sulfate and calcium. May mga hospital po kasi na hindi kayo tatanggapin pag may ubo at sipon kayo.

4y ago

Light activities mommy exercise or household chores need dn ntn pmplkas Ng katawan pra pgnglabour tyo e ndi mhrpn mnganak.. inom mdming water , eat nutritious foods. ❤️

Ihanda mo ung pangangatawan mo, e ready mo ung emotions mo, importante yan.. Exercise kaht lakad po everymorning best po yan pahinga, wag kna matulog sa hapon

Mag less rice po mommy more on gulay at prutas inom madaming mdaming tubig and exercise pra mapadali ang panganganak.