Baby's heartbeat

Hi mga mommy. I'm 11 weeks pregnant, meron ba dito na parang nararamdaman din yung heartbeat ni baby na mabilis sa bandang left side ng puson? Na c-curious lang ako kung heartbeat niya ba yun or sakin hehe ang bilis kasi eh. Thank you. 😊

1 Reply

Hello po. Pulse mo yun mommy sa isa sa major veins sa tummy mo. Working over time ang heart natin mag supply ng blood kaya ramdam at mas malakas pulso natin pag buntis. Baby is still too small at protected in amniotic fluid, sac, uterus, at layers different layers ng tummy natin kaya it’s impossible to feel the baby’s heartbeat

3y ago

Thank you. Sabi din ng OB ko kanina. Pero I'm happy na narinig ko heartbeat niya sa doppler kanina. Thank you. 😊