heartbeat

normal bang may nararamdaman kayong heartbeat sa bandang puson? hindi kaya heartbeat ni baby yun??

8 Replies

Sabi Ng OB ko, aminotic pulse daw po ntn yun. Isa sa pnakamalaking pulso ntn dw yun hahaha di dw Yun Kay Baby. Akala ko dn Nung una Kay baby Yun na heartbeat 😂

pulse lang po yon. mas malakas po kasi talaga ang pulso ng mga buntis kasi nag iincrease yong blood na nagcicirculate sa katawan ng buntis.

hnd mo po mararamdaman ang hb ni baby possible hiccup ni baby yun

hiccup po ni baby yun nararamdaman ko rin ung nung buntis ako.

Normal naman po na minsan nakakapa po natin hb ni baby.

ok nman Po pkiramdam ko ngaun khit pagod

Parang hiccup po yan ni baby din

Ilang weeks ka na po ba mi?

3w ago

30 weeks na po