Baby Milk

Hi mamsh 1yr old na po baby ko. And mixed sya pero nakaka 2-4 ounce lang sya a day kasi mas gusto nya bf. And eating biscuit cerelac and fruits. Noon S26 milk nya then nagsawa sya nung 10months na sya nagswitch kami sa enfamil 0-12. Iniinom nya kaso mahina parin 2-4 ounce lang talaga iniinom nya. Then now gusto namin sya iswitch ng lactum 1-3. Okay po ba yun? Ang iniisip ko lang kasi cheaper price yun baka hindi makamit yung nutrition na dapat... My pedia said ibalik namin sa s26 na ang name is promil kaso nasa isip ko eh nanawa nga sya doon noon. Baka masayang ulit. Nahihirapan po ako. Okay ba lactum?

1 Reply

Ang alam ko, ung mga cheaper milk, less nutrition, saktong pampabusog lang. Not sure.