Ounce of Formula Milk?

Ilang ounce ng formula milk ang pinapadede nio sa 1 month and 3 weeks? Advised kasi ni Pedia 2ounces pero parang kulang pa kay baby.. Kau ilang ounce po ba ang pinapadede niyo?

2 Replies

Hi mommy, yung sa baby ko po nung una nasa 2 oz lang pero kulang talaga po kaya ginawa naming 3 oz.. nung nag follow up kami sa pedia nya for immunization nung 6 weeks na siya, sinabi ko na 3 oz na ang binibigay namin, and sabi samin pwede na sya mag 4 oz kase napansin din namin na kulang na din pati yung 3 oz 😂🤣 depende po yun sa pedia nyo and sa needs ni baby, mas okay pa rin po sumunod tayo sa pedia. 😊

Sakin kase 4 oz every 4-5 hrs sabi ng pedia ko normal naman daw na dami yun kase pag 2 oz di sapat at di nakakatulog si baby ko

1y ago

Lungad lang po kaya kailangan padighayin ng 30 mins, minsan may nasusuka ng onti pag di na susunod yung time nag pag papadede