Teething

Mga mommy ilang months nag ngipin ang baby nyo? Kse ung baby ko, 9 months na bukas pero dipa nag ngingipin...normal naman po yun db?

16 Replies

Yes po normal lng po yan. C baby ko po 11 months nag-erupt ang first tooth nya sa lower front then after a week isa nman sa upper front teeth nya. Next nung 12 months tumubo isa ulit sa lower at isa din sa upper front teeth a total of 4 teeth lahat nung matapos mag-one year old c baby. Ngayong ika 15th month nya plng lalabas ang ika 5th teeth nya. While sa anak ng kapatid ko 7months ang baby nya nung nagstart tumubo ang ngipin. Iba2x po kasi growth and development ng mga babies.

Hi mommy. Sa baby ko turning 10months na mung lumabas ang ngipin sa gums, nagworry dn ako nagtanong ako sa pedia ang sabi ok lng basta hndi lalagpas ng 18 months. Ngayon momsh nakakagulat ang baby ko nag sabay2 naman tumbo ang mga ngipin 16 months old sya 12 ngipin na.

Yes po normal lang yan, may iba 1yo wala pa din ngipin. Lo ko 9mos sya wala pa din. Okay lang po yun, mas mabuti daw pag ganun para di agad masira ang ngipin :)

Normal yan sis. Walang dapaf ipag alala dahil iba iba ang mga baby natin may mga nauuna at nahuhuli talaga. 😊

Baby ko 11 months na nung lumabas 17months na sya ngayon 8 palang ngipin nya

Ok lang yan Mumsh, kapitbahay naming baby 1yo na nagstart magkaipin.

5months may teeth na baby ko ngayon 7months dalawa na sa baba

7 mos.. normal lng po yan.. iba nga 1 year na nag ngingipin..

Normal lang po sguro. Hehe. Baby ko 7mos na wla padin. Hehe.

Okay Lang sis, baby ko din wala Pang ngipin mag 9 months na.