Vaccine pero mag iipin?

Mommies, vaccine po ni baby bukas medyo natatakot po Ko kse nag ngingipin baby ko ngayon. Pwede po kaya un na magpaturok? Shes 10 months old na po pero ung vaccine nya bukas napo. Ung vaccine nyapo is ung pang 9 mos po na nalate lang

1 Reply

ok lng. unless mataas lagnat ni baby, ska lng Po hindi Pwede.. punta po kayo sa center para masabhan din kayo gagawin or Kung kailngn I reschedule. sabhan din kayo kelan kayo babalik ulit

3y ago

Thankyouu po sa pagsagot mommy😁😁