Teething

Mga mommy ilang months nag ngipin ang baby nyo? Kse ung baby ko, 9 months na bukas pero dipa nag ngingipin...normal naman po yun db?

16 Replies

Hi mommy. Sa baby ko turning 10months na mung lumabas ang ngipin sa gums, nagworry dn ako nagtanong ako sa pedia ang sabi ok lng basta hndi lalagpas ng 18 months. Ngayon momsh nakakagulat ang baby ko nag sabay2 naman tumbo ang mga ngipin 16 months old sya 12 ngipin na.