Teething 9 months na po si baby

Mga mommys nagkaganto din po ba ngipin ni baby nyo kaka 9 months lang ni baby may black stain#1stimemom

Teething 9 months na po si baby
1 Reply

Parang cavity na yan momsh. Ilang beses mo siya tnotoothbrush momsh? Kailangan may fluoride na yung tooth paste niya at tooth brush na talaga yung gamitin. Pa check mo sa pedia dentist para malagyan ng fluoride. Baka masira kaagad yan pag naging 1 yr old na siya.

2y ago

wala pa pong fluoride gamit ko mam :( salamat po sa advice mom