Baby fever

Help naman, si baby girl ko nilalagnat nang di ko alam dahilan. Unang hinala ko sa ngipin. If ever teething po ito pashare naman ng expirience nyo nung nag teething din baby nyo. If nagka fever sya, ilang araw nag last? Pabalik balik ba? 7 months old palang si baby. #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

Much better paconsult kay pedia momsh minsan wag natin isipin na dahil yan sa nagngingipin actually bihira lang naglalagnat ng dahil sa teething.. Paconsult mo na agad para malaman ang totoong dahilan at mabigyan siya ng tamang gamot.