what to do??

mga mommy i need help..yung baby ko kase ayaw nya dumede sa kabila kong breast kase flat yung nipple at di nya nakakapa..ano po kaya maganda at pwede gawin kase everytime na ipapadede ko sya dun..binibitawan nya lang agad at umiiyak na sya ng umiiyak at iniiwas na nya yung muka nya..pahelp naman po..salamat sa mga makakapansin at makapagbibigay ng magandang advice..

1 Reply

masasanay din yan baby mo bsta padedehin mo lng kanilaan

4y ago

sana nga momsh..ang hirap kase sa kabila lang sya dumedede..