Biglang ayaw na dumede ng baby ko

Hello mommies. I need your help. Sobrang worried ako. EBF kami ni baby. Kaka 1 yr old nya lang. kagabi biglang ayaw na nya dumede sakin pag pinipilit ko ilagay nipple ko sa bibig nya umiiyak sya. Nagtry bako sa magpump para magbottle sta ayaw pa rin nya. Kumakain naman po sya. Diko na alam gagawin ko. Need ko ba syang iformula? TIA

1 Reply

Baka po weaning na siya. Hayaan nalang po muna ninu. Since kumakain na siya ng solid. Pump ka nalang muna para incase na bumalik siya may milk ka pa din