any advice pls.

mga mommy hingi po q ng advice na stress na kac aq mai pautang po kami na pera sa kaibigan ng kuya ko nangutang sya kc gnmit nya ung baby nya kaso na operahan mai sakit peo d naman pala totoo tanga naman aq at pinahiram q kaso dpa po sya nag bababyad 😭 palagi q po.sya sinisingil peo daming dahilan gagamitin q po sana un pera pra sa panganganak q this aug po. ano po maganda qng gawin para mapilit q po sya na mag bayad na kc gagagmitin namn un sa panganganak q ty

1 Reply

ipabaranggay nio po if di magbayad, kasuhan nio ng swindling/estafa. mahirap po talaga maningil ng pautang momy.. sa akin nga din dekada na u g 10k di pa ko binabayaran hay nako