Not married

Mga mommy, hindi pa kasi kami kasal ng boyfriend ko pero may 3 month old na baby na kami. Gusto sana namin ipabinyag na pero nanghihingi ang Catholic church ng marriage certificate, ganon din sa Christian church. Ano kaya puede naming gawin?

10 Replies

Jusko yung pinsan ko nga yung ex niya na may baby sila nag pabinyag hindi siya ang kasama yung jowa nung maharot. Ayun iniwan din. Buti nga. Puwede yan ate sabihin mo lang na hindi kasi kayo kasal. Mag ccounceling kasi yan e

Tama yon, sabihin nio po na di pa kayo kasal. Bibinyagan naman yan may kilala din ako nabinyagan di kasal ang parents nia

pde po yun.. dito po sa amin hiningian Lang birth certificate.. tsaka proof na surname ni hubby ang gamit ni baby..

Pwede sa Catholic kahit di kasal. Mga pamangkin ko nabinyagan kahit di naman kasal mga pinsan ko.

pwede kaya. nung di pa kmi kasal napabinyagan namin baby ko sa catholic church

Pwede sa catholic church kahit di kasal

Try niyo po sa ibang simbahan momsh.

Pwede po yun

Tell the truth sis,mdami nmn ngpa2bnyag na hindi kasal mga parents,importante mbnyag c baby

Yung pamangkin ko momsh di man kasal parents nya pero nabinyag sya sa parish church namin.

5y ago

Hanap ka nalang ng ibang parokya momsh kung sakali.