CHURCH

Mga inays.. i need suggestions po. Balak ko kasi pabinyagan si baby ko sa Christian church (bornAgain) to be specific. May alam po ba kayo na malapit na church sa Blumentritt manila po?? Thanks in advance!!

2 Replies

Walang binyag sa baby sa Born Again, mommy. Its called Dedication.. You dedicate ur child to God alone. Ang binyag sa born again ay kapag malaki na sila, kapag alam na nila ang tama at mali.

4y ago

San po pwede yung dedication

Child dedication lang po meron, water baptism po pag malaki na sila. 😊 Kung born again po kayo, you may ask your pastor po na ichild dedicate po si baby.

4y ago

Yung church po kasi namin sa balintawak pa. Malayo masyado kaya naghahanap kami ng malapit lang sana