Binyag for 3 months old baby

Hi, first time mom. Any tips po sa pag pili ng church pag bibiyagan ng baby ko. Perihas kami ng hubby ko nanggaling sa katolic and nagconvert kami s ibang church ako s Christian si hubby s adventist. Ngayon sa katolic namin papabinyag ang baby nmin.salamat #1stimemom #AdviseforChristening

2 Replies

medyo magulo po ito. since pag pinabinyagan nyo sa Catholic si baby,dapat po you believe in the Catholic teaching. kaya may part po dun ng renunciation of sin and profession of faith.💙❤️

Cguro hanap ka ng church na malapit sa inyo pra less hassle. Regardless nman ano religion nyo ang importante sinasapuso kya ayun mamsh hanap ka ng malapit