Nakakapag-alala

mga mommy? galing po akong center kahapon kinapa yung tiyan ko nakabungad nadaw tas biglang nung pinarinig heartbeat suwi daw baby ko, kya nirequest aq ng ultrasound ulet kasi manganganak ndaw ako, ang duedate ko kase sa LMP sept.29 sa ultrasound ko dalawang po Oct.23 ang layo pagitan? ang last mens ko dec 23, regular regla ko..pano po kaya yun?? nalilito nako di ko alam anong weeks ang sundin ko..

2 Replies

Sa LMP po yung susundin

Ung EDD ng unang ultrasound mo po ang pinaka preferred pagbasehan. Pwede ka naman manganak 1 week before or after nung date na un.