pano po bilang?

Dec 23, 2018 po ang last mens ko kung bibilangin mag 6mos na tiyan ko ganun po ba bilang? kase sa ultrasound ko 5 palang sya? hindi ko alam ano sundin ko bilang! helf naman po mga mom.

7 Replies

Madalas po di accurate ang ultrasound.. yung bilang mo e para sa last mens mo pero yung bilang sa ultrasound mo e yun po yung tntawag nilang gestational age binabase nila yun sa size ng baby mo.. ako po kasi e 40weeks nung manganak base sa last mens ko pero nung nilabas ko si baby 38weeks lang sya base sa gestational age nya.

Di talaga tumutugma yan mumsh. Nasayo naman kung ano yung susudan mong count then ask mo nalang yung OB mo kung ano yung susundan niya. Sakin kasi dun ako sumunod sa ultrasound kasi irregular mens ko.

Yes sis. Bali 25 weeks ka na base sa LMP mo. Sa experience ko ang fnollow ng OB ko is LMP ko.

yes nasa six mos na yan.. dec 31 lmp ko..and 24wks na ko

Sa ultrasound po mkikita Age ni baby

Ultrasound magbbase

Ano lmp sis?