pasagot po

tanong lang po anopoba dapat sundin ko lmp ko January 10 due date ko sa lmp Oct 17 pero sa ultrasound ang due date ko 29 sabi daw po kase pag January sep daw nangangank diko po Alam kailan ako manganganak pag nasunod po kase Yung Oct baka overdue nako pag sep Naman baka early Naman diko po tuloy Alam alin susundin ko kase sa lmp 35weeks nako ngayon pero sa Ultrasound 33 weeks palang po ako pa sagot Naman po

2 Replies

Ako din mommy nalilito din po ako last Mens ko january 17 october 24 antay ko pero ngayn iba na nararamdaman. Parang feel ko lalabas na si baby. Hindi aabot ng october naguguluhan din po ako kung ilang weeks hays good luck satin mi

sa Ultrasound po mii mas accurate din kasi sya unless maliit si baby dahil maliit ka lang kaya late yung age ni baby sa UTZ possible pong 2 weeks before due date sa UTZ and after 2 weeks sa LMP ka manganak lalo na pag first baby