Pelvic Ultrasound

Mga mommy from San Pedro Laguna. Saan po may affordable na ultrasound? Balak ko sana isabay sa CAS ultrasound kaso gusto ko na malaman gender ni baby ? eh tagal pa ng cas. Currently 22 weeks preggy.

4 Replies

Laguna Diagnostic Center. 380 lang ang pelvic ultrasound pero ayos naman at sonologist talaga ang nagcoconduct.

Ff

Up

4y ago

Sis, may I also ask san ka nanganak? :) Naghahanap this kasi ako ng mas mura around the area hehehe. Thanks sis!