CAS Ultrasound

Mga mommy from San Pedro Laguna question lang po. Maganda po ba quality/Okay po ba magpa-Cas sa Evangelista Hospital sa Pacita? Pinagiisipan ko kasi if sa Evangelista or sa First Peek ako magpa-CAS eh. Any reco?

2 Replies

Ung clasmate q nung hgh school nag pa cas sa divine mercy nsa 6k mas ma baba naman sa evangelista nsa 2500 to 3k mag via phone patch ka nlng sa pg tnung qng gsto mu i search mu sa google ung hospital name at lalabas n ung telephone no.

5y ago

Grabe mahal naman sa Divine. Ilang weeks na kong natawag sa Unihealth laging nagriring lang walang nasagot. Anyway. Thanks momsh. Nagpacas utz na ko. Sa First Peek nalang. 😊

Taga dto aq sa upper ng san pedro. Maganda naman po ang evangelista. Pero mas maganda sa unihealth binan s my southwoods hnd po nag kakalayo ang price nla kht na pricey po.

5y ago

Magkano po sa Unihealth?