CAS Around San Pedro Laguna

Mga mamsh! Ask ko lang kung meron po ba nakakaalam dito kung saan meron around san pedro laguna may cas? Yung medyo affordable po ? thank you

2 Replies

mam,sa divine kaso mahal pero eto list ko baka,gusto mo iconsider 4325.75 divine; not available 5500.00 ogusca festival mall 5000 st lukes bgc 2900.00 Healthway OB Sonologist - canceled 2800.00 alabang med madrigal no sonologist 09985701702 alabang med center madrigal Sec of OB Sonologist 2250.00 alabang med montillano, sonologist everyfri 3410.00 9am-11am mcm, accepts walk in Asian - line keeps on ringing Osmun-line keeps on ringing Hi precision- no CAS due to covid

Parang pricey sa west lake eh. Yung friend ko sa west lake nagpapa ob pero nagpaCAS sa osmun.

4y ago

Sa Muntinlupa po, katabi ng Asian Hospital. Public hospital po yun eh, so I think mura lang yung CAS.