Gender Reveal

Hello, done na po ko mag CAS but sadly unknown pa rin gender ni baby :( possible female daw pero di confirm. I'm 22 weeks and 5 days na. Ano po kaya ibang ultrasound na affordable na pwede kong gawin para malaman gender? Mahal kasi magpa-CAS eh.

6 Replies

Kapag monthly checkup po ba mi hindi ka na uultrasound ni ob? Last appointment ko po kasi doon lang nya nakita and 100% sure na po boy. 22 weeks po ako nun and by 24 weeks scheduled naman po for CAS. Depende rin po kasi sa position talaga ni baby.

sana po mga around 24weeks.. pero naka depende pdin sa position ni baby kung papakita nya ung gender. paultrasound nlng po ulit kyo khit pelvic since nakapag pa cas naman n kyo pra maconfirm tlga ung gender.

kahit normal na pelvic ultrasound lang mamsh kita ang gender.. sa posisyon lang kasi ni baby yan. may time yung OB ko ginalaw galaw talaga nya tyan ko para mag change position si baby, nakita naman.

kakatapos ko lang sa CAS pricey talaga .. pero nakakatuwa lang dahil makikita mo talaga lahat doon.

Recommended po na weeks for CAS is between 24-28 weeks

pelvic Yung tag 500 . makikita Naman dun Ang gender e.