first time mom

hello po im 32 weeks pregnant natural po ba na hindi siya ganun kalikot di katulad ng dati parang binira lang gumalaw si baby sa loob??

2 Replies

According to my OB, mas malikot much better though mag lessen nga yung movements nya kasi lumalaki na sya. So always ask/tell your OB about sa movements ni baby specially if di sya ganun kalikot. :)

sabi nila mommy ganun po tlga kasi mas masikip na lugar ni baby

5y ago

that's what they call Braxton Hicks contraction. nararanasan ko din yan nowadays hehe..akala ko nung una kung ano. normal lang daw sabi ni OB. as long as walang pain. para xang false labor. our body is preparing for the big day😉 para xang nagpa practice na😊