Pimples Ni Baby

Hi mga mommy. Di ko alam kung pimples to o ano ba. 5 months old si baby mag 6 months ngayon June 13. Pure BF po at ang sabon niya Lactacyd Baby Bath. Makapal at mahaba buhok niya kaya akala ko dahil sa buhok lang so palagi kong tinatali. Tapos habang tumatagal dumadami at namumula siya lalo. Naawa ako sa anak ko. Di ko alam kung sa init ba 'to ng panahon, kasi pawisin din siya. Nagpabili na ako ng Cetaphil baby na shampoo and bodywash niya. Help po baka alam niyo kung ano to? Normal ba ito?

Pimples Ni Baby
2 Replies

π™ΏπšŠπš›πšŠ πšœπš’πš’πšŠπš—πš πš›πšŠπšœπš‘πšŽπšœ πš™πš˜. π™ΆπšŠπš—πš’πšŠπš— πšπš’πš— πš‹πšŠπš‹πš’ πš‹πšŠπš”πšŠ πš”πšŠπšœπš’ πš™πš˜ 𝚜𝚊 πš’πš—πš’πš πš—πš πš™πšŠπš—πšŠπš‘πš˜πš—. π™°πš—πš πšπš’πš—πšŠπš πšŠ πš”πš˜ πš•πšŠπš—πš πš™πš˜ πš’πšœ πš‹πš’πš—πšŠπš‹πšŠπš πš”πš˜ πšœπš’πš’πšŠ 𝚜𝚊 πš”πšŠπš—πš’πšŠπš—πš πš‹πšŠπšπš‘ πšπšžπš‹ 𝚝𝚘 𝟷𝟢-πŸ·πŸ»πš–πš’πš—πšžπšπšŽπšœ πš πš’πšπš‘ πŸ·πšŒπšŠπš•πšŠπš–πšŠπš—πšœπš’ πš™πš˜. π™½πšŠπšπš”πšŠπš‹πšžπš—πšπšŠπš—πš πšŠπš›πšŠπš  πš›πš’πš— πš”πšŠπšœπš’ πš‹πšŠπš‹πš’ πš”πš˜

4y ago

Thank you po mommy. Gagawin ko po yan kay baby.

Sa mukha lang po ba?

4y ago

Sobrang init kasi ngayon.