Cetaphil Baby Wash And Shampoo

Yung cetaphil baby wash and shampoo, pwede narin ba yun gamitin sa buhok? Nakalagay kasi don for face and body lang. Baka may mga mommies na gumagamit jan hanggang buhok? Mag iba napo kase ko ng gamit di hiyang si baby sa lactacyd. Thanks

27 Replies

Meron po kasi cetaphil baby na body wash and shampoo. meron din shampoo lang. Yung 2 in 1 pwede siya shampoo.

Puede din yan momsh, lagay ka ng konti sa palm mu tapos few drops of water saka ilagay sa head ni baby 😉

Yes po. Kung nalakagay naman po sa container na body wash and shampoo.

Pwede nmn po momsh. Kasi sa baby ko ginagamit ko din yan sa buhok nya

Ok naman siguro. Next time hair & body nalang bilhin mo :)

Pwede po momshie same brand din po tyo ng use

yes pwede po. may nakalagay naman na shampoo

Yes pwede po. Ganun din ginagawa ko kay LO.

Yes momsh pwede yan gamit ko sa baby ko

Pwede po gamitin