Baby shampoo

Hi po . Baka may marecommend po kayong baby shampoo for 7months old bby . Yung mabango po sana kase masyadong pawisin ulo ni bby lalo na pag nag lalatch sya ambilis nya po pag pawisan kahit bagong ligo nagaamoy pawis agad ulo nya . Di naman po makapal buhok nya .

1 Reply

Baka po mainit sa inyo momsh. Ang body temp po kasi ng baby mas mainit kesa sa atin, palagi nyo po electric fanan si baby pero wag tutok lalo na't summer ngayon

3y ago

opo mainit nga po lalo pag umaga po. ano po kaya magandang shampoo nya na di agad aasim amoy ?