Pusod

Hello mga mommy and daddy! Ask ko lang if tinatanggal ba talaga yung clip sa pusod ni baby kasi base sa mga napagtanungan ko yung sa LO nila tinanggal na yung clip sa hosp. Nag-aalala kasi ako 5 days pa lang si baby tapos hindi siya nakakatulog nang maayos. Every 1-3hours nagigising tapos most of the time grabe yung pag-iyak. Yun kaya yung reason? Thanks!

Pusod
78 Replies

Mommy ndi basta tinatanggal yang clip unless may gagawa nun na maalam talaga kasi ndi yan basta natatanggal . Ung sa lo ko ung midwife na naghagod sakin ang nag alis . At may ginamit siyang tool na pamutol . Linisan mo lang po muna regularly with 70% alcohol