Pusod............

Anu po ginawa nyo sa nahulog na pusod ni baby(yung naka clip)

17 Replies

Yung pusod kasi ni baby after 5days tuyot na so tinanggal na ng pedia nya then sabi nua keep q daw..well naniniwala dn pla sua sa pamahiin hahaha.

Sinabit namen kasi daw pag may kapatid na si baby namen yung pusod nila dapat magkaisa para pag laki close daw sila hehe 🥰🥰

4y ago

ganyan smeng magkakaptd sis. magkasama pusod namin ng kapatid ko hahaha.

tinatago. kasabihan po samen na pag itatago nyo po yan, hindi lalayo ang loob ng anak mo sayo. kahit malaki na sila..

tinago ko hehe pati ung name tag ni baby pagkapanganak sa knya nasa akin pa din😊

4y ago

same here sis

Inipit ng husband ko sa Bible. Para maging mabait daw si baby 😁

..binalot ko po ng pasa then nkalagay sa damitan ni baby..

Sinabit ng byenan ko, swerte dw.. Mapamahiin kac sila hihi

Ako nakatago lalo pati ubg unang hair cut nya remembrance

Same. Tinago ko para may souvenir ako. 😊

itago nio sis.. swerte dw yun 😊