PAHELP PO!😭

Mga mommy, breastfeed mom po ako gusto ko din po kasi talaga na full breastfeed. Ang kaso po kasi nagpadede ang sakit na ng nipples ko. Di ko po napansin may dugo na palang lumalabas sa dede ko and nasipsip po ata ni baby. Ask ko lang po kung delikado po ba yon? Natatakot po kasi talaga ko baka kung ano mangyari sa anak ko 😭😭😭

1 Reply

Hello mommy, I'm a padede mom. Wag po kayo matakot, hayaan nyo lang po yung sugat ipa-latch nyo parin kay baby hindi yan sya mapapano at si baby lang makapag heal din nyan.. mahirap talaga sa una pero worth it pag hindi ka sumuko. May nipple shield din nabibili at nipple cream to soothe your pain. Ilang weeks na ba si baby?

4y ago

Days palang po mommy.. Kaya sobrang worry po talaga ko. 😟

Related Articles