About breastfeed and formula

Need some advice I have my 2 weeks old baby with me. Mix fed po siya. Nakakaya ko naman po pure breastfeed for 1 or 2 days kaso lang nagsusugat na nipples ko after at di ko kaya ang sakit. May isang beses 2 hours nakadede sakin si baby. Balak ko nalang mag formula para stick sa isang dede nalang. Naaawa kasi ako kay baby baka malito siya kung breastfeed ba or formula talaga iinumin. Masama po ba yun? #1stbaby ko po #advicepls

1 Reply

Thats fine naman momsh. Kung ano preference mo go, mas malaki lang benefits ni breastfeed specially in this times