mga momies ask lng po ako....

mga mommy bonna kasi gamit ng Lo ko simula 0to 6months sya,ok naman ang bonna nahiyang naman sya kaya nilipat na namin sya ng Bonnamil kasi lampas na sya sa 6months kasi ang bonnamil 6monts to 12months pero yung nilipat na namin sa bonnamil na pansin namin ng Lip ko madalas sya magtae sa isang araw 4to6 sya mag poop sa isang araw ,pero di nman tubig tinatae nya may laman naman at yellow naman kulay ng tae nya,di naman sya matamlay,super hyper nga nya,plsss naglalaro naman sya,yun lng concern ko mga mommy dahil ba yun sa gatas or dahil ba nag ngingipin na sya kaya nag tatae Lo ko or baka i change ko sya ng milk? sana may sinario katulad ko na mommy dito,nag alala lng talaga ako sa Lo ko bakit panay tae nya....normal ba yun?thank u sa sasagot....

1 Reply

baka po nanibago lang sa gatas, as long as ndi po watery ung poop nya,observe nyo nalang din po, pag lubog ung bunbunan nya ibig sabihin nade dehydrate na sya.ilang months na po ba baby nyo?

4y ago

hindi nman sya matamlay,at malakas sya dumede,naka ubos nga sya ng 4-7 6-oz kada araw....

Related Articles