Poops

Hello moms! FTM here. Since birth bonna milk po baby ko. Ngyon 6months na sya bonnamil na milk nya. Umpisa ng uminom sya ng bonnamil yung poops po ng baby ko is basa.. then everyday maka 4x sya mg poops po. Pero yung baby ko po napaka hyper pa rin. Di naman umiiyak or nanghihina mga moms. Malakas din dumede po. Naiisip ko baka sa milk nya kaya basa yung poops..baka di po hiyang. Nag switch po ako lactum mga moms. Pero ganun pa rin basa po..pero no sign na naghihina sya. Hyper pa rin mga moms. 3x na lang sya mg poops everyday. Malakas din dumide po. Any advice po mga moms?? Sign ba to na pag iipin ni baby?? Nov. 28 po umpisa nag poops ng basa si LO ko moms..until now. TIA.🙂

1 Reply

baka nag iipin si lo.., pag po yung parang seeds ng kamatis ang poops nag iipin po

Related Articles