Okay ba ang bonna milk infant?

Mga mommy okay po ba ang bonna milk infant? Galing si baby sa milk na s26 and 5 days pa lng siya nilipat ko na siya sa bonna kaso napansin ko simula 'nung nilipat ko siya sa bonna hindi pa rin sya nag dumudumi. Hindi ko alam kung normal lang ba 'yun. Maraming salamat po.

7 Replies

Ung bonna milk more on sugar sya kaya mahihirapan tlga mag.poops si baby.. kung bibili ng gatas ni baby, always compare or check ung nutrional values sa likod ng karton or ng lata. Ung maraming numbers dun. A bit pricey ung s26 vs bonna dahil din sa laman na nutrients nito.

Momsh yung baby ko po s26 din ang milk then yesterday po nag try ako bonna sobrang hirap po mag poops ni baby matigas po ang poops nya nag iiyak kaya inistop ko na po yung bonna binalik ko ulet ng s26 . base lang po sa experience share ko lang po 🙂

Hi mommy! You can check this list po about formula milk for baby: https://ph.theasianparent.com/magandang-gatas-sa-baby Ito naman po ang article tungkol sa constipation ng baby: https://ph.theasianparent.com/constipation-at-diarrhea-ng-baby

s26 dn baby q pro nsira lng kc ayaw nya.nluluwa nya lng ang mahal pa nmn pro ngtry aq mgbonna kc sbi q mura lng.ayun buti nagustuhan nya.so far ung poop nya same lng dn.d aq worried.

Oks naman din ang bonna milk. Pero ang sabi nila hangin lang daw yun kaya mataba ang baby. Iba pa din daw yung nutrients sa S26.

Yes ok naman po.. Yan ang gamit ni lo ko nung new born sya..d namn sya sakitin..at tumaba nmn sya.. Nahiyang n sya dun

Normal Lang din po ba na hindi pa sya nag pooping?