Watery Poop

Hi! My baby is turning 7months po. Bonna user po sya 0-6months and Bonnamil naman po this time. Pero nung nagstart sya ng Bonnamil, ayaw nya po masyado dedein yung gatas nya. Tapos ganto po poop nya. Pina-check up ko po sya and pina laboratory, normal findings naman daw po ang urinalysis at cbc ni baby. Pinapa-take ko din po lahat ng meds na nireseta. Kaso bakit hindi pa rin sya nadede at basa lagi poop nya? Is there a chance na sa milk po ang problema? Thank you!

Watery Poop
1 Reply

di po hiyang sa formula ng gatas. try nyo po palitan or ibahin yung dosage ng pagtimpla

Related Articles