Halak

Mga mommy bkit Kaya laging my halak c baby. Hnd kc sya breastfeed

12 Replies

Kung newborn po meron po tlga sya halak.sabi po ni pedia normal daw po un.mawawala din nmn pag nag age n sya.observe nyo nlng po mamsh.kahit po bf babies my halak din po.

Marami kasing dahilan yan. Pwedeng may plema. Pwedeng gatas. Pwedeng may sipon. So mas maigi kung dalhin mo sa pedia kesa manghula ka

Paarawan mo mamsh nga mga isa ka oras ung likod at harap. Hubaran mo ng damit. Araw2. Mwawala yan.

Kc po pag dinadala ko s pedia wala nmn dw halak. My time lng tlga n nag kakaroon sya. So worry mom lng tlga

5y ago

Sinabi q rn yan sa pedia ng lo q e ang sabi allergy daw at tuwing gabi lang sya umaatake niresitahan lang sya ng ceterizine.

Much better if patingnan sa pedia po para ma.assess ng tama

Pcheck up n lng sis pRa sure k..hnd KC mgnda ung plging my halak..

5y ago

Kc kpag pinapa check up ko nmn po wala nmn dw sabi ng pedia

Gatas po ung namumuo sa lalamunan ni baby

5y ago

Cguro nga po kc minsan Ayw nya uminom ng tubig niluluwa nya. Kahit Pina burp q sya

Linisin mo nose nya mommy

Baka madumi po ang nose

ipa burp mo lng palagi