AMERICA

Mga mommy bigyan nyo po akong advice para mas lalong tumatag ang relasyon naming pamilya dahil po ang asawa ko pinitisyunan ng papa nya sa america :'( Ako pa naman ung babaeng mahina. pray lang ako ng pray. para di masira ang pag sasama namin.

2 Replies

d po ba pwede na isama kayo ng asawa niyo? syaka bakit po sya pumayag na pumunta sa america? eh may pamilya na sya...

5y ago

di papo kame pupunta na tlga sya ng america na expired lng po ung passport nya kaya nag umpisa ulit

agree, 'di naman na s'ya teenager para diktahan. Bumuo s'ya ng pamilya dapat itatag n'ya.